ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

ของเรา บริษัท กวางโจว Zhengbang เครื่องจักรชิ้นส่วน Industry & Trade Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง จีน ซึ่ง เชี่ยวชาญในชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้าง ได้แก่ โซลินอยด์วาล์วของรถขุด, วาล์วควบคุมรถขุด, วาล์วระบายความร้อนของรถขุด, วาล์วนักบินของรถขุด, มอเตอร์คันเร่งของรถขุด, สวิตช์จุดระเบิดของรถขุด, ขดลวดโซลินอยด์วาล์ว, ชุดคลัชพัดลม, ปั๊มป้อนเชื้อเพลิง, ปั๊มเชื้อเพลิงรถขุด, หน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ ECU ,Glow Plug Timer Relay,มอนิเตอร์รถขุด,เซ็นเซอร์ขุด,ชุดสายไฟสำหรับรถขุด,และเครื่องยนต์ขุดและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย บริษัท ได้ร่วมมือกับลูกค้าจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นมา ตั้งขึ้น บริษัท ถือแนวคิดการบริหารจัดการว่า 'คุณภาพพิสูจน์ความแข็งแกร่งรายละเอียดเข้าถึงความสำเร็จ' เรายืนยันในหลักการของการพัฒนาของ 'คุณภาพสูงประสิทธิภาพความจริงใจและแนวทางการทำงานที่ติดดิน' เพื่อให้คุณมีความยอดเยี่ยม บริการของการประมวลผล!เรายินดีต้อนรับอย่างจริงใจที่จะเยี่ยมชมบริษัทของเราหรือติดต่อเราเพื่อขอความร่วมมือ!

ประวัติ

บริษัท ของเรา Zhengbang Machinery Equipment Industry & Trade Co. ก่อตั้งขึ้นในปี 2550, เป็นผู้ผลิตและส่งออกมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ พัฒนา และผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างเราตั้งอยู่ในกว่างโจว Guangdong พร้อมการเข้าถึงการคมนาคมสะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่างๆ ทั่วโลก
เรามีพนักงานมากกว่า 100 คน อวดยอดขายประจำปีที่เกิน 500 5 ล้านเหรียญสหรัฐ และปัจจุบันส่งออก 80-90% ของการผลิตของเรา
ทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมด
เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเรา เราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกที่ไปถึงต่างประเทศ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ใดๆ ของเราหรือต้องการหารือเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเราเรากำลังรอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

บริการ

วิสัยทัศน์ของเรา

ให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและยอดเยี่ยมrevice

คุณภาพดี ข้อผิดพลาดเล็กน้อยและการละเว้น

ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง หล่อคุณภาพสินค้า

 

ข้อได้เปรียบของเรา:
· มีอะไหล่รถขุดเต็มรูปแบบ
· การประกันคุณภาพ 100% พัฒนาและผลิตตามต้นฉบับ
· ตอบสนองอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง ;
· อนุญาตให้สั่งขนาดเล็ก
· สต็อกที่เหมาะสมและการส่งมอบทันเวลา
· บรรจุเดิม บรรจุเป็นกลางหรือบรรจุที่กำหนดเอง;
· ผลตอบรับจากลูกค้าในเชิงบวกจากตลาดต่างประเทศ
· บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

 

ทีมงานของเรา

บริษัท ของเราเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างที่มี 10 แผนกและทีมขายและหลังการขายมืออาชีพพนักงานมากกว่า 100 คนรวมถึงวิศวกร 10 คนและ 10 อาร์& NS พนักงานและบุคลากรทางเทคนิค 20 คนและพนักงานขาย 30 คน

 

ผลิตสินค้าอะไรบ้าง?

ชิ้นส่วนไฮดรอลิก: ชุดกระบอกไฮดรอลิก ชุดปั๊มเกียร์ ปั๊มไฮดรอลิก มอเตอร์เคลื่อนที่ ชุดมอเตอร์สวิง วาล์วหลัก ชุดปะเก็น ฯลฯ

 

ชิ้นส่วนเครื่องยนต์: ปั๊มน้ำ, ปั๊มมือ, ปั๊มเชื้อเพลิง, ปั้มน้ำมัน, ตลับลูกปืนแกนหลักและก้านสูบ, เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ฯลฯ

 

ชิ้นส่วนไฟฟ้า: โซลินอยด์วาล์ว, เซ็นเซอร์น้ำ, เซ็นเซอร์ความดัน, มอเตอร์ปีกผีเสื้อ, โซลินอยด์หยุด, ตัวควบคุม, จอภาพ ฯลฯ

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Zhang
โทร : +86 13533135249
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)